Home / Uncategorized / GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

JoyFM chính thức ra mắt từ ngày 18 tháng 09 năm 2012 dưới tần số 98.9MHz.

JoyFM ra đời với tiêu chí nhằm đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu thông tin về Sức Khỏe và Giải Trí của người dân Việt Nam.

Là kênh phát thanh thứ ba của Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội, chúng tôi tự hào với đội ngũ biên tập viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, phòng thu và thiết bị máy móc hiện đại nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng nội dung chương trình cho các đối tác, các công ty truyền thông, truyền hình tại Việt Nam.

Cũng như tên gọi, kênh phát thanh chuyên biệt “Sức khỏe và Giải trí” của Đài PT – TH Hà Nội đang phát thử nghiệm trên sóng JoyFM, tần số 98,9MHz, mang đến thông điệp cho mọi người, mọi nhà: “Tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Sức khỏe và Giải trí là kênh phát thanh mới mang bản sắc riêng của Đài PT – TH Hà Nội. Đến với  Sức khỏe và Giải trí, thính giả được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cũng như được cung cấp những thông tin mới nhất về công nghệ y học và phương pháp chữa bệnh hiện đại trong nước và trên thế giới. Ngoài nhu cầu nâng cao nhận thức, kênh phát thanh Sức khỏe và Giải trí còn là “liều thuốc bổ” trong việc tạo môi trường cởi mở, lạc quan để nhân niềm tin trong cuộc sống cho những bệnh nhân chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo và người thân của họ.

Bên cạnh lĩnh vực y tế, kênh phát thanh chuyên biệt Sức khỏe và Giải trí của Đài PT – TH Hà Nội còn đem đến cho thính giả Thủ đô những chương trình giải trí hấp dẫn. Đó là các chương trình ca nhạc theo yêu cầu, những tiểu phẩm hài hước dí dỏm mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, những câu chuyện cảm động về tình yêu quê hương đất nước hay một số sân chơi kiến thức mang tính tương tác cao nhằm tăng hương vị cho cuộc sống, lấy lại nhịp sống thăng bằng yêu thương chia sẻ bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình.